EVS COMPANY | TECHNOLOGY SOLUTION  

10 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

“CHÚNG TÔI TIN TƯỞNG RẰNG VỚI NỀN TẢNG TRUYỀN THỐNG VÀ THẾ MẠNH ĐÃ TẠO DỰNG ĐƯỢC, EVS SẼ TIẾP TỤC DUY TRÌ VÀ PHÁT HUY MỘT TINH THẦN “CÙNG NHAU TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT, CÙNG NHAU TIẾN VỀ PHÍA TRƯỚC”, ĐƯA EVS PHÁT TRIỂN LÊN TẦM CAO MỚI, ĐẠT ĐƯỢC NHỮNG THÀNH CÔNG MỚI TRONG HÀNH TRÌNH PHÍA TRƯỚC ”

NỖ LỰC KHÔNG NGỪNG – PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

EVS | TẦM NHÌN – GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

TRUNG THỰC VÀ MINH BẠCH

LẮNG NGHE VÀ CHIA SẺ

GIẢI PHÁP TỐI ƯU

KINH TẾ HIỆU QUẢ

SÁNG TẠO VÀ KHÁC BIỆT

EVS | SỨ MỆNH 

Trong giai đoạn cả đất nước đang cùng hòa mình với sự phát triển chung của toàn thế giới với các hiệp định thương mại tự do, EVS Chúng tôi hiểu rằng, chỉ một mình là không đủ . Chúng tôi sẵn sàng HỢP TÁCCHIA SẺ để mang đến cho Quý Khách Hàng – Đối Tác những sản phẩm với chất lượng tốt nhất , Giá thành hợp lý và các Dịch vụ trước và sau bán hàng An toàn – hiệu quả.

LUÔN ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

TINH THẦN HỢP TÁC

TẬP TRUNG MỤC TIÊU

THÔNG ĐIỆP CỦA CHÚNG TÔI 

SỨC KHỎE & AN TOÀN

Nhu cầu được làm việc trong điều kiện an toàn và được chăm lo về sức khoẻ của người lao động là chính đáng, Chúng tôi cam kết:

– Trang bị đầy đủ công cụ bảo hộ lao động , thực hiện các chương trình chăm sóc sức khỏe và lập kế hoạch và thực hiện mọi hoạt động theo cách bảo vệ sức khỏe, phúc lợi và sự an toàn của tất cả nhân viên, đối tác, khách hàng .

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG

Thông qua việc lập kế hoạch cẩn thận, cùng với các chuyên gia có trình độ cao và cam kết mạnh mẽ về “đổi mới” và “tạo ra giá trị”, chúng tôi có thể nắm bắt, đáp ứng và vượt quá nhu cầu và mong đợi của khách hàng.

SỰ TẬP TRUNG

EVS chúng tôi nỗ lực thúc đẩy và hỗ trợ sự công bằng của nhân viên để đảm bảo một môi trường làm việc công bằng và dễ chịu. Hơn nữa, EVS Solutions mong muốn thúc đẩy sự đa dạng và khoan dung trong văn hóa doanh nghiệp.

NGUỒN NHÂN LỰC

EVS nhận ra rằng nhân viên là tài sản quý giá nhất của chúng tôi và hiệu suất của họ là chìa khóa cho chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Thông qua việc đầu tư vào việc tuyển dụng, đào tạo và phát triển nhân viên, chúng tôi giữ được những tài năng tốt nhất có thể. Chúng tôi áp dụng các phương pháp thực hành tốt nhất về nhân sự và đào tạo và hướng tới mục tiêu trở thành ‘Nơi làm việc tốt’.

CUNG ỨNG SẢN PHẨM

EVS Solutions phát triển mạnh mẽ trong việc lựa chọn các Hãng sản xuất và các Sản phẩm có các hoạt động kinh doanh và giá trị phù hợp với tầm nhìn của chúng tôi. Chúng tôi duy trì mối quan hệ kinh doanh bền chặt bằng cách khớp các điều khoản thanh toán một cách nhất quán, thực hiện đánh giá hàng hóa và dịch vụ được cung cấp thông qua hiệu quả và sự hài lòng của Khách hàng.