• industry_life_healthcare

  Cam kết chất lượng dịch vụ tư vấn thiết kế, chất lượng hàng hóa và chất lượng dịch vụ sau bán hàng

Công ty EVS chúng tôi xin cam kết với QUÝ KHÁCH HÀNG – ĐỐI TÁC thực hiện các nội dung sau :

 • Hàng hóa cung cấp cho dự án là hàng chính hãng, theo đúng mẫu mã của nhà sản xuất ,có số hiệu, chủng loại, kiểu dáng và ghi rõ nơi sản xuất, lắp ráp ngoài vỏ thùng. Hàng hoá đảm bảo có chứng nhận chất lượng chính hãng.
 • Hàng hóa sản xuất ở nước ngoài được cung cấp kèm theo CO nhập khẩu trong vòng từ 5-7 ngày làm việc. CO được cung cấp là CO bản sao y công chứng Nhà nhập khẩu, hoặc bản sao y công chứng Nhà nước, Bản CO Gốc do phòng công nghiệp và thương mại cấp.
 • Hàng hóa đáp ứng hoàn toàn các tính năng kỹ thuật theo Hồ sơ thiết kế và hoàn công.
 • Hàng hóa mới 100% nguyên đai nguyên kiện và chính hãng sản xuất.
 • Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp các hạng mục đúng với danh mục vật tư, thiết bị chào hàng với mã hiệu, chủng loại, ký hiệu nhà sản xuất, xuất xứ thiết bị theo đúng tiêu chuẩn trong suốt quá trình thực hiện Hợp đồng.
 • Chúng tôi cam kết chấp hành việc kiểm tra chất lượng hàng hóa của Quý khách hàng – Quý đối tác trước khi bàn giao hệ thống và thiết bị.
 • industry_finance

  Cam kết bảo hành

Kính gửi: Quý Khách hàng – Quý Đối tác
Công ty TNHH Phát triển Giải Pháp và Hệ thống EVS trân trọng cam kết với Quý cơ quan về việc bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật hệ thống – thiết bị do chúng tôi cung cấp như sau:
Chúng tôi, Công ty TNHH Phát triển Giải Pháp và Hệ Thống EVS (EVSS Co., Ltd).
Xin cam kết:
– Bảo hành hạng mục công trình theo đúng quy định của Nghị định số 15/2013/NĐ-CP ngày 06/02/2013 của Chính phủ về quản lý chất lượng công trình và theo quy định của Bên Quý cơ quan đề ra theo đúng tiêu chuẩn của Nhà Sản xuất cho thiết bị – vật tư:
– Hàng hóa, thiết bị được bảo hành miễn phí tối thiểu trong thời gian 12 tháng tính từ ngày hai Bên ký kết bên bản nghiệm thu bàn giao thiết bị, hoặc theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất đưa ra. Các dịch vụ bảo hành bao gồm việc sửa lỗi, khắc phục sự cố thiết bị, thay đổ i thiết bị mới để đảm bảo hệ thống thiết bị không bị ảnh hướng quá trình hoạt động trong thời gian nhanh nhất và theo tiêu chuẩn của hãng sản xuất cũng như dịch vụ công ty chúng tôi đề ra.
– Đại diện công ty EVS ( nhà thầu) sẽ có mặt để xử lý sự cố kỹ thuật trong vòng 24 giờ (Nội thành Hà Nội ) và 48 giờ (Các khu vực lân cận ) kể từ khi đơn vị sử dụng hoặc cơ quan quản lý sử dụng thông báo sự cố cho chúng tôi .
– Có trách nhiệm sửa chữa hoặc thay thế hàng hóa bị hỏng mà không tính chi phí cho Chủ đầu tư nếu sản phẩm – hàng hóa còn trong thời gian được bảo hành và lỗi thuộc về Nhà sản xuất .
Chúng tôi cam kết chịu toàn bộ chi phí sửa chữa, khắc phục trong trường hợp không thực hiện những cam kết nêu trên.