Dịch vụ

Dịch vụ tư vấn, thiết kế, triển khai các dịch vụ thông tin theo yêu cầu khách hàng.

Giải pháp

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nhiều dự án , EVS luôn là đơn vị tiên phong trong cung cấp các Giải pháp.

TỔNG QUAN

Được thành lập vào ngày 09/10/2014, Công Ty TNHH Phát Triển Giải Pháp Và Hệ Thống EVS là doanh nghiệp hoạt động nhiều năm trong các lĩnh vực : Tư vấn – Thiết kế giải pháp , cung cấp và lắp đặt các thiết bị thuộc các hệ thống CNTT – Viễn Thông, Tích hợp Hệ thống, Ngành Phát Thanh Truyền Hình và Cơ Điện – Điện Nhẹ (M&E).

Công Ty TNHH Phát Triển Giải Pháp Và Hệ Thống EVS là một trong những công ty tin học hàng đầu tại Việt Nam. Công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ Công nghệ Thông tin (CNTT) cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Download Corporate Brochure

Cán bộ, nhân viên

0+

Cán bộ, nhân viên
Đối tác kinh doanh

0+

Đối tác kinh doanh
Dự án tiêu biểu

0+

Dự án tiêu biểu

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

 • Phương châm hoạt động:
  “Luôn TRUNG THỰC VÀ MINH BẠCH , Biết LẮNG NGHE VÀ CHIA SẺ , Đưa ra GIẢI PHÁP TỐI ƯU , Mang lại KINH TẾ HIỆU QUẢ và Tạo nên SÁNG TẠO – KHÁC BIỆT
 • Sứ mệnh:
  EVS luôn ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với đất nước và xã hội vì vậy EVS đã xác định sứ mạng của mình trong thời đại hiện nay chính là “Thấu hiểu và phát triển những ứng dụng công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực CNTT – Truyền thông cho kh|ch hàng tại Việt Nam và quốc tế vì sự phồn vinh của khách hàng, của EVS và của Việt Nam”

  EVS mong muốn trở th{nh một tổ chức văn mình hiện đại có năng lực phát triển mạnh mẽ, thành công và thịnh vượng, là niềm tự hào của tri thức Việt Nam trong công cuộc hội nhập toàn cầu hóa, là môi trường cho nhân tài phát triển, xứng đáng là một trong những Công ty tích hợp công nghệ hàng đầu .

 • Tầm nhìn chiến lược:
  Xây dựng EVS trở thành Công ty dịch vụ công nghệ thông tin, truyền thông và phát triển phần mềm đẳng cấp quốc tế.
text that describes this image

Đội ngũ – sơ đồ tổ chức

EVS là một hệ thống đội ngũ nhân viên và lãnh đạo chuyên nghiệp hóa, gồm nhiều thành viên đã có kinh nghiệm lâu năm. Mô hình vận hành hoạt động công ty được bố trí theo chiều ngang, làm gia tăng sự thuận tiện trong việc vận hành cỗ máy kinh doanh và gia tăng sự phối hợp thống nhất giữa các bộ phận trong công ty.

Find Out More

Các dự án tiêu biểu

Với đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt huyết cùng sự cộng tác hỗ trợ từ các bên, EVS chúng tôi đã có những thành quả khi kết hợp cùng với Chủ đầu tư – Nhà Thầu đưa ra các Giải pháp Hệ thống và Thiết bị phù hợp – mang lại Hiệu quả cao trong công việc. Một số Dự Án tiêu biểu chúng tôi đã triển khai như sau :

Find Out More

Văn hóa công ty

Chúng tôi xây dựng một bầu không khí doanh nghiệp thể hiện văn hóa nhân bản, có nguyên tắc rõ ràng trong mọi hoạt động, giao tiếp và vui chơi giải trí. Chúng tôi là một tập thể giàu truyền thông văn hóa, tinh thần doanh nghiệp mạnh mẽ, cùng nhau gắn kết, gìn giữ và phát triển các giá trị truyền thống luôn sáng mãi với thời gian.

Find Out More

Cam kết chung

Công ty EVS chúng tôi xin cam kết thực hiện các công việc trước và sau bán hàng: Cung cấp giải pháp, cung cấp thiết bị vật tư, cung cấp dịch vụ triển khai công trình dự án như sau :

Find Out More