8 ứng dụng tăng hiệu suất làm việc của bạn

easydo

Bạn bị stress? Hay quên? Không tỉnh táo? Hãy tham khảo một số ứng dụng dưới đây để hỗ trợ cho công việc của bạn.

 CHECK

Kết nối với tất cả các tài khoản, từ tài khoản tín dụng đến các hóa đơn phải trả; ứng dụng miễn phí của Intuit quản lý tất cả 24/7 và nhắc nhở bạn khi đến kỳ thanh toán, thậm chí giúp bạn thanh toán hóa đơn ngay trong ứng dụng.

POST-IT PLUS

Chụp lại ảnh của những tờ giấy nhớ màu vàng sau đó sắp xếp chúng lại theo ý trên màn hình iPhone hoặc iPad. Bạn thậm chí có thể chia sẻ ý tưởng của mình cùng nhóm và để họ thêm các ý tưởng mới.,

LIFT

Ứng dụng và các dịch vụ này hỗ trợ bạn lên lịch hàng ngày cho các hoạt động như yoga, thiền thể dục – hoặc một mục tiêu của bản thân.  Ứng dụng còn cung cấp các video hướng dẫn tập yoga và thiền từng bước, kiểm tra khả năng chịu đựng của bản thân thông qua các bài thử thách luyện tập được các chuyên gia hướng dẫn, cải thiện chế độ ăn kiêng thông qua một trong số mười chế độ ăn kiêng của cộng đồng người dùng.

1PASSWORD

Ứng dụng miễn phí này tạo ra các mật khẩu dài và duy nhất cho tất cả các trang web và dịch vụ sau đó lưu lại tất cả. Bạn chỉ cần đăng nhập bằng một một cú click chuột hoặc chạm nhẹ. (Hoặc một lần lăn vân tay đối với người sử dụng iPhone).

EASILYDO

Easilydo cung cấp tất cả những gì bạn cần trong một ứng dụng điện thoại: nhắc việc, cập nhật hành trình, gợi ý các bài báo, thông báo khi có email, sinh nhật vv…

 

TIPBIT

Nếu bạn không có thời gian xử lý một thư điện tử ngay lập tức, nhấn vào nút “đọc sau” và lựa chọn thời điểm bạn muốn đọc thư. Bạn cũng có thể tạo các lời mời họp từ email, giới thiệu hai người với nhau thông qua một đường dẫn tới một trang mạng xã hội và xem các bài viết trên của bạn bè trên các mạng xã hội.

TEMPO

Là một trong số những ứng dụng nhắc việc thông minh được ưa chuộng nhất, Tempo không chỉ nhắc bạn về một sự kiện sắp xảy ra mà còn cung cấp những thông tin liên quan ví dụ như email, số điện thoại của người có ngày sinh nhật, đề xuất các mẫu tin nhắn khi trễ hẹn vv… tất cả trên cùng một cửa sổ.

CUBEFREE

Cubefree là một ứng dụng miễn phí của Citrix giúp bạn tìm những địa điểm để làm việc như quán café có Wi-Fi, thư viện, những nơi ít tiếng ồn và báo cho bạn nếu có người đồng nghiệp nào đang ở đó. (Nếu người đó cũng dùng Cubefree.)

 

Lê Nga (Tổng hợp)